Stéttskipting
Í svartnættinu flýgur dagsljósið
grasið grænleita syngur sælusöngva
moldinni undir niðri lekur sýnilegum tárum.

Allt á nokkrum árum,
hún er opin fyrir fleiri sárum.

Þegar yfirvaldinu hentar.  
Yeoman
1989 - ...
Háðsádeila á nauðgun sem lágstéttin þarf að þola.


Ljóð eftir Yeoman

Stéttskipting
Sólinni lekur lífinu.
Drykkjublús.
Kröftugar samfarir.
Skyndikynni.
Ást.