Sólinni lekur lífinu.
Þegar varist snertast kynfæri herpast
sólin sest
brundið klesst.

Mig langar ekki til að sofa, mamma.



 
Yeoman
1989 - ...
Svefnlýsing.


Ljóð eftir Yeoman

Stéttskipting
Sólinni lekur lífinu.
Drykkjublús.
Kröftugar samfarir.
Skyndikynni.
Ást.