Skyndikynni.
Ég hef tapað mínu stolti
fyrir konu málaðri storknuðum osti.




 
Yeoman
1989 - ...


Ljóð eftir Yeoman

Stéttskipting
Sólinni lekur lífinu.
Drykkjublús.
Kröftugar samfarir.
Skyndikynni.
Ást.