Kröftugar samfarir.
Inn út - inn út
inn og aftur út
inn út - inn út
inn og aftur út.

Brööhhhhhhh!

Inn út - inn út
inn og aftur út
inn út - inn út
inn og aftur út.

Öhhhhhhhhhhh!

Inn út - inn út
inn og aftur út
inn út - inn út
inn og aftur út

Brööhhhhhhhh!

Sullið látið leka
á löngu brotinn fleka.

Öhhhhhhhhhhh!
 
Yeoman
1989 - ...


Ljóð eftir Yeoman

Stéttskipting
Sólinni lekur lífinu.
Drykkjublús.
Kröftugar samfarir.
Skyndikynni.
Ást.