undur
Fyrir framan mig er ílangur svartur hlutur.
Hann er alsettur ferhyrndum útskotum með hvítum táknum.
Ef ég þrýsti á útskotin birtast tákn á ljósfleti fyrir ofan svarta hlutinn.

Ef ég set táknin í rétta röð fæ ég borgað.  
Steinn
1983 - ...


Ljóð eftir Stein

Ringl
tími mun koma
án
jeij
álag
undur
Hellur
Þrá