Kveðja til vinkonu
Því var spáð
í Ragnarökum
að af himni myndu hverfa
heiðar stjörnur.
Með fráfalli þínu
eru þau þegar hafin hjá mér
í Ragnarökum
að af himni myndu hverfa
heiðar stjörnur.
Með fráfalli þínu
eru þau þegar hafin hjá mér
í minningu góðrar vinkonu