Ég skammast þín
Gert hef ég margt glappaskotið
gasprað um of - skammast mín.
Vansa þessum væri borgið
væri ég að skammast þín.
gasprað um of - skammast mín.
Vansa þessum væri borgið
væri ég að skammast þín.
Þetta er svona svipað og munurinn á því að pissa á sig og pissa á þig...
<p><a href="mailto:ekztac@simnet.is">ekztac@simnet.is</a></p>
<p><a href="mailto:ekztac@simnet.is">ekztac@simnet.is</a></p>