...bara stök staka
Ljós er þjóðfélagsins stéttaskipting,
stöðu þinnar ertu fangi.
Því lífið sem taflsins píslarpynting,
peð ekki verður að kóngi.
stöðu þinnar ertu fangi.
Því lífið sem taflsins píslarpynting,
peð ekki verður að kóngi.
<p><a href="mailto:ekztac@simnet.is">ekztac@simnet.is</a></p>