Er þetta ég?
Hugurinn er í tómu tjóni.
Ósáttur við hugsanir sínar og framkvæmdir.
Þetta er ekki ég.
Má ekki vera ég.
Hinn hlutinn af mér er að hugsa.
Ef ég bara gæti lagað þetta.
Ef ég bara gæti hugsað skýrt.
Bara ef ég gæti galdrað.
Þá myndi ég galdra þetta burt.  
Karítas
1987 - ...
17. apríl 2006


Ljóð eftir Karítas

Er lífið dans á rósum?
Bara ef
Slæmt útlit
Hugsanir
Ein
Spegilmyndin
Er þetta ég?
Hvar ertu?
Brosið
Að falla eða vona
Ljósið
Takk
Tilgangur lífsins
Án titils
Hræðsla
Ský og tár
Stormur
Myrkur
Allt svart
...
Er ég eitthvað?
Lífið - Yndislegt
Kramið hjarta
Það hvarf
Við vitum ekki
Minning