Við vitum ekki
Vitum ekki hvað gerist,
næst í lífinu.
Vitum ekki hvað nýr dagur
ber í skauti sér.
Skipuleggjum, plönum.
Framtíðina.
Planið getur
horfið
eins og
dögg fyrir sólu.
Engar áhyggjur.
Guð hefur verkefni
handa okkur.
Verkefni
hlutvek í lífinu.
Verðum að
leita
opna hugann.

 
Karítas
1987 - ...
- 2009


Ljóð eftir Karítas

Er lífið dans á rósum?
Bara ef
Slæmt útlit
Hugsanir
Ein
Spegilmyndin
Er þetta ég?
Hvar ertu?
Brosið
Að falla eða vona
Ljósið
Takk
Tilgangur lífsins
Án titils
Hræðsla
Ský og tár
Stormur
Myrkur
Allt svart
...
Er ég eitthvað?
Lífið - Yndislegt
Kramið hjarta
Það hvarf
Við vitum ekki
Minning