Tómleiki
Þegar eitthvað er að,
hjartað aumt og blóðgað,
þá getur Jesú tekið það,
gert það ljúft og friðað.  
Tótinn prins
1986 - ...


Ljóð eftir Prinsinn

Nörd
Meistarinn
Huggari
Alvæpni Guðs
Ljósið mitt
Tómleiki
Dansí Dans