Dansí Dans
Sveittur maður gengur um
með járnköngla lífsins
gangandi þversum í gegnum
horgul þeitandi í skrúðugan jarg.
 
Tótinn prins
1986 - ...


Ljóð eftir Prinsinn

Nörd
Meistarinn
Huggari
Alvæpni Guðs
Ljósið mitt
Tómleiki
Dansí Dans