Dansí Dans
Sveittur maður gengur um
með járnköngla lífsins
gangandi þversum í gegnum
horgul þeitandi í skrúðugan jarg.
með járnköngla lífsins
gangandi þversum í gegnum
horgul þeitandi í skrúðugan jarg.