Englar Himinins
Ég sá
Ég mun þrá
Og í það spá

Ég mun trúa
Ég mun búa
Og aldrey púa

Mitt líf
Sem aldrey ég ríf
Duleg, & ég þríf

Ég sem svíf
Og á mér gott líf
Og kæri mig ekki um stríð  
Jónína
1994 - ...


Ljóð eftir Jónínu

My Love
When you go
Englar Himinins
Máttfarinn
Blóð&Sviti
Tár?
Breytingar.
Afi minn.