Máttfarinn
Máttfarinn ég er
Mig ég sker
Blóðið rennur
Og húðina brennur
Ég græt

Skil engan tilgang
Lífið hefur sinn lífsgang
Ég mun sjálfsmorð fremja
Hjarta mitt kremja
Ég græt

Allt líf
Ég ríf
Og munn sjálfum mér kenna
Og allt sem ég á, brenna
Ég græt  
Jónína
1994 - ...
Emo ljóð,,!


Ljóð eftir Jónínu

My Love
When you go
Englar Himinins
Máttfarinn
Blóð&Sviti
Tár?
Breytingar.
Afi minn.