Breytingar.
Við breytumst öll,
verðum snjöll.
Getum ekkert af þessu gert
En´aldrey þú skrítinn ert.

Þótt aðrir segir
og hann þegir,
Verður þetta alltaf svona
og við verðum bara að vona
að þetta breytist ekki
Því engan svoleiðist mann ég þekki.

hugsaðu um,
Það góða sem þú gerir.
Og ef þú hlustar vel
Ekki vera viss að þú illhugsa verir.

 
Jónína
1994 - ...


Ljóð eftir Jónínu

My Love
When you go
Englar Himinins
Máttfarinn
Blóð&Sviti
Tár?
Breytingar.
Afi minn.