Blóð&Sviti
Blóð og sviti
Ég sé af mér renna
Ég er máttfarinn
Allt þér að kenna
Nýbúinn að hamast
Stríð stríð og stríð
Ég særð er mjög
og frekar dauð en á lífi,
Ég veit ekki neitt í minn haus
Mit litla skinn fraus  
Jónína
1994 - ...


Ljóð eftir Jónínu

My Love
When you go
Englar Himinins
Máttfarinn
Blóð&Sviti
Tár?
Breytingar.
Afi minn.