Stjórnmál.
Langt hef ég vonað
og langt hef ég vonað
ég hef langt vonað

verða allir vistola með voninni einni að leiðarsjósi
þegar breytinginn kemur aftur til battnaðar og
forkostningar gera gæfumuninn
hver er Björn
hver er Guðlaugur
hver er að hlera
hver er að þykjast
hver er í alvöru
er ég að missa af einhverju
er er ég eitthvað sem skiptir máli.

Renni upp úlpunni og labba heim.
 
Stefán Hermannsson
1957 - ...


Ljóð eftir Stefán Hermannsson

Hvað ef.
Öryggi
Landamæri.
Stormviðvörun.
Fróð leikur
Hverfur?
Bundið fyrir augun.
Hefurðu heilsu?
Fyrirlestur (orðræpa)
Framburður
Stef
2.stef
Dagur 725
Næsti dagur
597?
Mig langaði svo.
Ef ég hugsa mig vel um.
Við erum, er það?
Verður allt að vera
Stjórnmál.
Umbúðarlaust