Bundið fyrir augun.
Það er stórhættulegt að fara í eltingaleik á róluvöllum.
.
Ég vissekki af slánni.

Þegar við rekum hausinn í á fullri ferð (maður verður alltaf jafn hissa)
er ekkert víst að maður standi upp aftur.
En ef svo fer þá er víst að við erum fljótlega komin í eltingaleik.

Það er dásamlegt hvað við erum fljót að læra, við getum bara verið helvíti glöð, með gat á hausnum
og þykjumst sjá allt fyrir.  
Stefán Hermannsson
1957 - ...


Ljóð eftir Stefán Hermannsson

Hvað ef.
Öryggi
Landamæri.
Stormviðvörun.
Fróð leikur
Hverfur?
Bundið fyrir augun.
Hefurðu heilsu?
Fyrirlestur (orðræpa)
Framburður
Stef
2.stef
Dagur 725
Næsti dagur
597?
Mig langaði svo.
Ef ég hugsa mig vel um.
Við erum, er það?
Verður allt að vera
Stjórnmál.
Umbúðarlaust