Þú
Þú ert yndi.
þú ert æði.
þú varst sæði.

þú ert þú.
þú ert bestur.
þú varst barn.

þú ert góður.
þú ert karlkyns.
þú varst bæði.  
Malena
1991 - ...


Ljóð eftir Malenu

Minning
Þú
Hjartað Mitt
Drengur
Ást
Móðir
Mín endalok ert þú
minning um þig
Skilur þú?