Blíðust
Allir seigja við mig
"falleg þú ert,,"
ég er fínust og fríðust
En mig langar bara að vera blíðust.
"falleg þú ert,,"
ég er fínust og fríðust
En mig langar bara að vera blíðust.
Þessi stelpa vill bara vera blíðust.