fræði strengja
hvorki er fiskur né heldur fugl
fræðin strengja er orðin löng.
hún er ennþá eintómt rugl
og ekki einu sinni röng.
fræðin strengja er orðin löng.
hún er ennþá eintómt rugl
og ekki einu sinni röng.
skelltu þér á "not even wrong" sem fæst út í næstu bókabúð.