Væntingar
Nóttin geymir væntingar morgundagsins
og eins og kviksyndi hverfa þær
allar inn í myrkrið og gleymast
öllum nema þeim er syrgir
og eins og kviksyndi hverfa þær
allar inn í myrkrið og gleymast
öllum nema þeim er syrgir