Höndin Góða
Þegar drengurinn fer á stjá
Þá er ekkert fyrir hann að fá
Nema það sama gamla góða
Hún lófa óða

Kv. Levis

 
X-men
1987 - ...


Ljóð eftir X-men

Höndin Góða
Steinsmuga
Snickerss
Sveitahyski
pissi piss
Mamma pissa piss
LAxmenn
Kúla á flugi um alheiminn
Blómin í haganum
Jöfnur
Heimalærdómur hjá 4.X.U
Mosfelllssveitin
engill
( )
?
Seinustu droparnir
Ástin 2038
Draumur um hund
Stóra tá
Svar við ljóðinu (?)
Skaparinn
Kveðja frá homo sapiens sapiens
Súperman
Próflestur
hommaást