hommaást
Gaui litli sýgur og sýgur
typpið á jónza sem mýgur og mýgur
kyngdu tussa jónzi tuðar og tuðar
meðan gauji litli puðar og puðar.

Næsta dag....

Gaui litli suðar og suðar:
jónzi má ég typpi þitt sjúga
mig langar, ég er ekkjað ljúga.
þegiðu tík...

gaui grætur og grætur
honum finnst hann svo sætur
og skilur ekki hvernig hann lætur
greyið gaui hann kemst ekki á fætur.

á sama tíma.....

Heima hjá mömmu
jónzi með monicu reynir að skora
fílar þessa ömmu
og verður bara að þora

jónzi putta í rassinn setur
eins langt og hugsast getur
en þá kemur fretur
"Monica ég veit þú getur betur"

lokaorð....

þannig lýkur hommaást
og eins og þú sást
jónsi gauja litla brást
grimm er þessi hommaást.

höfundur: Júlli




 
X-men
1987 - ...


Ljóð eftir X-men

Höndin Góða
Steinsmuga
Snickerss
Sveitahyski
pissi piss
Mamma pissa piss
LAxmenn
Kúla á flugi um alheiminn
Blómin í haganum
Jöfnur
Heimalærdómur hjá 4.X.U
Mosfelllssveitin
engill
( )
?
Seinustu droparnir
Ástin 2038
Draumur um hund
Stóra tá
Svar við ljóðinu (?)
Skaparinn
Kveðja frá homo sapiens sapiens
Súperman
Próflestur
hommaást