Seinustu droparnir
Einmanaleikinn er eins og veturinn,
tómur og kaldur.

Ég nýt hvers augnabliks með þér,
og vil það vari að eilífu.

En við vitum það jafn vel,
að við hæla sumarsins er haustið,
og í eftirdragi haustsins er veturinn.

En ég óska þess innilega að ég verði býflugan sem nærist á þér næsta sumar,
og ég mun draga það eins og ég get að sjúga úr þér seinustu dropana.

-Orðamaður  
X-men
1987 - ...


Ljóð eftir X-men

Höndin Góða
Steinsmuga
Snickerss
Sveitahyski
pissi piss
Mamma pissa piss
LAxmenn
Kúla á flugi um alheiminn
Blómin í haganum
Jöfnur
Heimalærdómur hjá 4.X.U
Mosfelllssveitin
engill
( )
?
Seinustu droparnir
Ástin 2038
Draumur um hund
Stóra tá
Svar við ljóðinu (?)
Skaparinn
Kveðja frá homo sapiens sapiens
Súperman
Próflestur
hommaást