Jöfnur
Eðlisfræði er mér mikil hula
Ég pældi oft í því hvernig þetta virkaði
En nei það kom ekkert
Ég varð súr og leiður
En svo fattaði ég
Til hvers að hugsa svona mikið um Eðlisfræði
Ég þarf ekkert að nota hana
Því ég er svo fallegur og ber þennan svakalega reð

-Lilli  
X-men
1987 - ...


Ljóð eftir X-men

Höndin Góða
Steinsmuga
Snickerss
Sveitahyski
pissi piss
Mamma pissa piss
LAxmenn
Kúla á flugi um alheiminn
Blómin í haganum
Jöfnur
Heimalærdómur hjá 4.X.U
Mosfelllssveitin
engill
( )
?
Seinustu droparnir
Ástin 2038
Draumur um hund
Stóra tá
Svar við ljóðinu (?)
Skaparinn
Kveðja frá homo sapiens sapiens
Súperman
Próflestur
hommaást