Próflestur
ég er búin að sitja
á sama stað
í sömu stellingu
í allan dag

ég fæ vöðvabólgu
(afþví ég sit í heimskulegri stellingu)
skrifkrampa
(afþví ég held of fast um pennann)
hausverk
(afþví ég einblíni á glósurnar)

samt er ég engu nær  
X-men
1987 - ...


Ljóð eftir X-men

Höndin Góða
Steinsmuga
Snickerss
Sveitahyski
pissi piss
Mamma pissa piss
LAxmenn
Kúla á flugi um alheiminn
Blómin í haganum
Jöfnur
Heimalærdómur hjá 4.X.U
Mosfelllssveitin
engill
( )
?
Seinustu droparnir
Ástin 2038
Draumur um hund
Stóra tá
Svar við ljóðinu (?)
Skaparinn
Kveðja frá homo sapiens sapiens
Súperman
Próflestur
hommaást