Kveðja frá homo sapiens sapiens
Það má segja að það byrjaði allt með nokkrum skrefum
En fljótt fórum við að hlaupa
Hvert heimsmetið af fótum annara var slegið
Og enn héldum við áfram

Þvílík undur... eða?

En hvort sem það voru
Bollar eða byssur
Blóð eða ljóð
Þá gengum við alltaf lengra,
Lengra að öfgakenndinni...

....og það var hún sem varð okkur svo að...
...falli

kv. ilmur

 
X-men
1987 - ...


Ljóð eftir X-men

Höndin Góða
Steinsmuga
Snickerss
Sveitahyski
pissi piss
Mamma pissa piss
LAxmenn
Kúla á flugi um alheiminn
Blómin í haganum
Jöfnur
Heimalærdómur hjá 4.X.U
Mosfelllssveitin
engill
( )
?
Seinustu droparnir
Ástin 2038
Draumur um hund
Stóra tá
Svar við ljóðinu (?)
Skaparinn
Kveðja frá homo sapiens sapiens
Súperman
Próflestur
hommaást