Efasemdir
Vakna ég á morgnana
en á endanum mun ég Deyja.
vaknar maður annan dagin með efasemdirnar....

maður vaknar þá á þriðja degi í Efasemdum um hvenær það á að gerast
en það veit bara einn maður
ekki ætla ég að segja.  
Særún
1992 - ...


Ljóð eftir særún

Efasemdir
Upphrópum
Guð...
Reyklaus
Vinir
Afhverju
Bakvið Tjöldin...!!
Lífið...!!!
Ástin!!!
Innilokuð
Ruglingur
þú!!!