Bakvið Tjöldin...!!
nú sit ég bakvið tjöldin
og bíð eftir því að ég kem á
sviðið OMG ég man ekki textan....
HVAÐ á ég að gera...:S  
Særún
1992 - ...


Ljóð eftir særún

Efasemdir
Upphrópum
Guð...
Reyklaus
Vinir
Afhverju
Bakvið Tjöldin...!!
Lífið...!!!
Ástin!!!
Innilokuð
Ruglingur
þú!!!