Vinir
ég og Vinur minn erum Ekki neitt Annað
Þó allir Halda það þá er það Eintómt Bull
þó öll Vinasambönd Enda þannig Þá er mér alveg sama
því ekkert er Hægt að Eiðileggja það sem við erum búinn að byggja Upp.

Hví eru allir svona Vondir og Seigja Hitt og það
En einn dag þá Kissti hann mig og mér brá ég Hljóp út um Dyrnar, ég Hljóp og ég Hljóp.

En Nú er Lífið Búið að Eiðilegja allt fyrir mér því Nú þorum við ekki einu sinni að horfa á Hvort annað.
 
Særún
1992 - ...
þetta ljóð er eftir vinkonu mína...;)


Ljóð eftir særún

Efasemdir
Upphrópum
Guð...
Reyklaus
Vinir
Afhverju
Bakvið Tjöldin...!!
Lífið...!!!
Ástin!!!
Innilokuð
Ruglingur
þú!!!