Guð...
Ef þú ættir eina spurningu
Hver yrði hún?
Er til himnaríki?
Afhverju þyrfum við að deyja?
En það er eitt sem angrar mig.
bara ein spurning??
Afhverju erum við hér...
 
Særún
1992 - ...


Ljóð eftir særún

Efasemdir
Upphrópum
Guð...
Reyklaus
Vinir
Afhverju
Bakvið Tjöldin...!!
Lífið...!!!
Ástin!!!
Innilokuð
Ruglingur
þú!!!