Lífið...!!!
Í lífinu eru margar spurningar
og allar þær eru í kringum mig...
afhvurju þá erum við hér hver tilgangurinn...bara spyr...en svo margt er gott við lífið...að hver mun bölva því...  
Særún
1992 - ...


Ljóð eftir særún

Efasemdir
Upphrópum
Guð...
Reyklaus
Vinir
Afhverju
Bakvið Tjöldin...!!
Lífið...!!!
Ástin!!!
Innilokuð
Ruglingur
þú!!!