Gísli Gnarr Góður Gæi,,
Gísli Gnarr góður gæi,,
Greyjið Gísli Gnarr galaði,gólaði og gleymdi góðum "sið" gæinn góður geispaði og sagði ég veit,ég er bara G!
Greyjið Gísli Gnarr galaði,gólaði og gleymdi góðum "sið" gæinn góður geispaði og sagði ég veit,ég er bara G!