Andinn
Döggin djúpa rennur blautt
í öllu lífi mínu
sólin kitlar nefið mitt
andinn klórar eyrun
í öllu lífi mínu
sólin kitlar nefið mitt
andinn klórar eyrun
Ég gerði þetta þegar ég var 6 ára. Fannst fyndið að skella þessu hérna inn :)