Andinn
Döggin djúpa rennur blautt
í öllu lífi mínu
sólin kitlar nefið mitt
andinn klórar eyrun  
Elva D.
1985 - ...
Ég gerði þetta þegar ég var 6 ára. Fannst fyndið að skella þessu hérna inn :)


Ljóð eftir Elvu D.

Lífið..
Óviss
The L-word
Andinn
Fortíð, nútíð og framtíð
Hver veit?
Án þín