Jólasveinar 1 og 12
Jólasveinar 1 og 12
syngja saman og ganga um gólf

Grýla heitir mamma þeirra
og Leppalúði pabbi þeirra

Jólasveinar gleðja börn
en margir krakkar eiga einn uppáhalds...  
Erla Mist Magnúsdóttir
1997 - ...
Ég skrifaði þetta ljóð sem "leiðréttingu" á Jólasveinar 1 og 8


Ljóð eftir Erlu Mistar Magnúsdóttur

Skúli Trölli
Jólasveinar 1 og 12
Þorrinn
Veturinn
Kveðja
Farartæki