Veturinn
Veturinn stundum kaldur er.
Í Nóvember
hann byrjaður er.

Á veturnar fer sumt fólk á skíði
og sumt fólk á skauta
og litlir krakkar úti að leika sér
og kannski líka renna á þotu.  
Erla Mist Magnúsdóttir
1997 - ...
Ég skrifaði þetta ljóð sem heimavinnu (líkt og ljóðið "Þorrinn")


Ljóð eftir Erlu Mistar Magnúsdóttur

Skúli Trölli
Jólasveinar 1 og 12
Þorrinn
Veturinn
Kveðja
Farartæki