Farartæki
Flugvél, bílar, farartæki
ferðast mikið nú
þau menga nú samt svolítið
en líka ég og þú.  
Erla Mist Magnúsdóttir
1997 - ...


Ljóð eftir Erlu Mistar Magnúsdóttur

Skúli Trölli
Jólasveinar 1 og 12
Þorrinn
Veturinn
Kveðja
Farartæki