Bólu-Hjálmar?
Oft og tíðum ég vildi muna
en eitthvað því einatt tálmar,
ég verð að viðra spurninguna:
Hvar var Bólu grafinn -Hjálmar?
en eitthvað því einatt tálmar,
ég verð að viðra spurninguna:
Hvar var Bólu grafinn -Hjálmar?
<p><a href="mailto:ekztac@simnet.is">ekztac@simnet.is</a></p>