Viðbúið
Þræddu nál með tvinna
Saumaðu búta hjarta míns saman,
Þannig að næst þegar þú hefur í hyggju á að brjóta það,
Þá er það tilbúið, viðbúið fallinu á botninn.
Saumaðu búta hjarta míns saman,
Þannig að næst þegar þú hefur í hyggju á að brjóta það,
Þá er það tilbúið, viðbúið fallinu á botninn.