Svartur Köttur
Er húmið skelfir margan mann,
á meðan aðrir sofa rótt,
þá laumast svartur köttur kann
í kyrrðinni á Jólanótt.
á meðan aðrir sofa rótt,
þá laumast svartur köttur kann
í kyrrðinni á Jólanótt.