Eirðarlestur
sef eins og sængin
stutt en yfir okkur bæði
les greinar
eirðarlæs
um kippi í vöðva
sem þarf að stöðva
en gefst upp á greinalestri
til að lesa lítið skrítið skilagrey
og eigin óletruð orð
um þunga kippi í vöðva
sem veikist á flótta
við ótta
um að deyja

 
Pála D. Guðnadóttir
1989 - ...


Ljóð eftir Pálu D. Guðnadóttur

Vitnisburður minn um tilvist þína
Haustvísur
Svartur Köttur
Eirðarlestur
Týpa
Lífsbaráttusinni
Prófkvíðakvæði
Bréf til einskis