Prófkvíðakvæði
Hve óhemju óþarfa flókið að líða,
að engjast og andvaka liggja og bíða,
því kæri, ég á við einn vanda að stríða:
að bansettum bévítans prófunum kvíða.  
Pála D. Guðnadóttir
1989 - ...


Ljóð eftir Pálu D. Guðnadóttur

Vitnisburður minn um tilvist þína
Haustvísur
Svartur Köttur
Eirðarlestur
Týpa
Lífsbaráttusinni
Prófkvíðakvæði
Bréf til einskis