fjólublái lækurinn
þar sem himinhár
hamraveggurinn
slútir fram
svartur og mikill

og ómurinn
frá söfnuðinum
varð að kliði

þar fann ég
lækinn

fjólubláa

sem ég hafði alla tíð
leitað  
Magga
1960 - ...


Ljóð eftir Möggu

Biðin
truflun
Góan
tregi
Tindurinn góði.
Stolt
ástin
Áttavillt
Hive
fjólublái lækurinn
slikk
útigangur