útigangur
birtan stutt
myrkur
stormurinn með léttasótt
eirir engu
stóðið á ásnum
stendur á freðinni jörð
skaflalaust
staurarnir eina skjólið
þeir kljúfa
vindinn  
Magga
1960 - ...


Ljóð eftir Möggu

Biðin
truflun
Góan
tregi
Tindurinn góði.
Stolt
ástin
Áttavillt
Hive
fjólublái lækurinn
slikk
útigangur