Barn undan belti
Bláleitt hún bar það í heiminn,
beygð af sársauka og mildi.
Það var þá sem ég fann keiminn,
af því sem ég einatt vildi.
beygð af sársauka og mildi.
Það var þá sem ég fann keiminn,
af því sem ég einatt vildi.