Ástfangin
Ég ástfangin er
eða er mjög hrifin
mig langar að hafa hann hér
en ég er hrædd um að verða svikinn.  
Anna Kristín Rúriksdóttir
1977 - ...


Ljóð eftir Önnu Krístínu Rúriksdóttir

Lífið
Bjarminn
Von
Trú
Líf
Vinur
Vonbrigði
Ástfangin
Tilfinningar
Ég var að spá