Í dalnum
Á ferð minni um láglendið
umlukinn brattri fegurð,
um bjartan dag,
ég gleymdi að stanza við

ég naut þín ekki sól
því ég beið hrímkaldrar nætur

og hraðaði mér áfram yfir sinuna  
Dick Dodd
1972 - ...


Ljóð eftir Dick Dodd

Viðkynning
Sigling
Í dalnum
Af lyginni
Púsluspil
Þær líðandi stundir
Fljúgðu upp
Nánd